Thịt trâu gác bếp Hà Nội đúng điệu Tây Bắc

Thịt trâu gác bếp, món ăn đặc sản mang đậm hương vị của núi rừng đã được nhiều người biết đến. Hương vị đậm đà, nồng nồng thơm thơm của thịt trâu hòa với mắc khén và mùi đặc trưng của than củi giờ theo gió ngàn lan xuôi với vùng xuôi và ngày càng xuất hiện nhiều hơn bữa cơm gia đình, hay những bữa nhậu của bạn bè, đồng nghiệp.

Ngay tại Hà Nội, cái hương vị của thịt trâu gác bếp như vẫn còn phảng phất mãi, chính vì thế mà với dân Hà Thành hay những người sành ẩm thực, cụm từ thịt trâu gác bếp Hà Nội vốn đã không còn xa lạ. Tuy không phải là đặc sản Hà Nội nhưng ngay tại thủ đô người ta lại có thể tìm mua được nó.  

thit trau gac bep ha noi dung dieu tay bac - Thịt trâu gác bếp Hà Nội đúng điệu Tây Bắc

Đặc sản thịt trâu gác bếp

Món thịt trâu gác bếp Hà Nội đúng điệu Tây Bắc chỉ được đảm bảo cửa hàng Hoàng Lâm uy tín hàng đầu về đặc sản Tây Bắc. Tại đây tất cả những hương vị đậm đà nhất của núi rừng được giữ nguyên vẹn đến tận tay thực khách. Nếu ai đó đã từng một lần được lên Tây Bắc và thưởng thức món thịt trâu gác bếp trong hơi men của rượu cần và xem điệu múa xòe của những cô gái Thái thì giờ khi thưởng thức thịt trâu gác bếp tại Đặc sản Hoàng Lâm bạn sẽ cảm nhận được đúng hương vị đậm đà mang nét rất riêng ấy.

Với thương hiệu và uy tín của mình, Đặc sản Hoàng Lâm chính là nơi chuyên cung cấp thịt trâu gác bếp đến với người miền xuôi. Đến nay Hoàng Lâm đã cung cấp được rất nhiều sản phẩm đến với khách hàng trên cả nước, đặc biệt với những người sinh sống và làm việc tại địa bàn Hà Nội, bạn có thể trực tiếp đến tại cửa hàng hoặc gọi điện để được phân phối sản phẩm tận tay.

Ngoài những mặt hàng nổi tiếng của vùng Tây Bắc như thịt khô, thịt gác bếp, gạo nếp nương, gạo nếp cẩm, gạo tám thơm Điện Biên…, Đặc sản Hoàng Lâm còn cung cấp những mặt hàng đặc sản khác như Mắc khén, Sâu chít, Táo mèo, Mật ong rừng… Tất cả những mặt hàng này đều là những tinh túy của núi cao vùng Tây Bắc và đặc biệt rất đảm bảo về chất lượng, tuyệt đối không có hàng nhái, hàng giả.

thit trau gac bep ha noi dung dieu tay bac 1 - Thịt trâu gác bếp Hà Nội đúng điệu Tây Bắc

Mua thịt trâu gác bếp tại Đặc sản Hoàng Lâm vô cùng chất lượng

Đại lý Đặc sản Hoàng Lâm xin đảm bảo

– Thịt trâu khô gác bếp nguyên miếng chất lượng tốt nhất.

– Vận chuyển hàng nội thành Hà Nội trong vòng 12h.

– Mua nhiều giảm giá càng nhiều.

Đến với Đặc sản Hoàng Lâm quý khách sẽ thật sự hài lòng!

Bài viết liên quan

Xem thêm:  Top 10 món ăn nổi tiếng không nên bỏ qua khi du lịch Kiên Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *