Thịt trâu gác bếp Hà Nội đậm hương Tây Bắc

Sinh ra và lớn lên ở vùng đồi núi Tây Bắc, hồi nhỏ đã làm bạn với những chú trâu thả rông trên các cánh đồng cỏ bạt ngàn của cao nguyên, giờ xa Tây Bắc xuống Hà Nội học và lập nghiệp, không còn được nhìn thấy cảnh đồi núi mênh mông bát ngát, và nhớ nhất vẫn là món thịt trâu gác bếp bố mẹ làm.

Tôi là người dân tộc Thái Đen, đặc sản ở vùng cao có thể không có nhiều như các vùng miền khác trên tổ quốc, nhưng có một món ăn mà ai ai khi thưởng thức cũng phải trầm trồ khen ngợi đó là thịt trâu gác bếp. Từng miếng thịt dai dai, ngọt thơm của thịt trâu hòa với mùi của mắc khén sao làm người ta nhớ mãi.

Không giống như người miền xuôi, vì không có đồng cỏ rộng nên trâu phần lớn chỉ được nuôi nhốt chuồng, cho ăn thêm những tạp chất khác nên thịt sẽ bở, không có độ dai và vị ngọt thơm, còn nguyên liệu để làm món thịt trâu khô đúng điệu quê tôi phải là thịt của những chú trâu được chăn thả hoàn toàn tự nhiên, chính vì thế thịt trâu gác bếp ở Tây Bắc có mùi vị rất riêng, đi xa là thấy nhớ mà đã thưởng thức một lần thì sẽ không thể quên.

thit trau gac bep ha noi dam huong tay bac - Thịt trâu gác bếp Hà Nội đậm hương Tây Bắc

Thịt trâu gác bếp thắm đượm hương vị Tây Bắc

Giờ xa Tây Bắc và sinh sống dưới Hà Nội rồi, rất lâu mới cùng vợ con về thăm quê, nhiều lúc muốn thưởng thức lại hương vị của núi rừng mà sao khó quá, biết tìm đâu ra Thịt trâu gác bếp Hà Nội đậm hương Tây Bắc. Quả là rất khó tìm vì thịt trâu gác bếp không giống các món đặc sản khác được bày bán phổ biến. Nhưng có lẽ trời cũng chiều lòng người, tôi đã quyết tìm thong tin trên mạng để tìm mua cho bằng được đặc sản quê mình ngay giữa lòng thủ đô và tôi đã tìm được địa chỉ uy tín, chọn nó làm điểm dừng chân lý tưởng khi muốn mua các đặc sản Tây Bắc đó là đại lý Đặc sản Hoàng Lâm.

Xem thêm:  Cách làm thịt bò khô vắt chanh ngon tuyệt

thit trau gac bep ha noi dam huong tay bac 1 - Thịt trâu gác bếp Hà Nội đậm hương Tây Bắc

Đặc sản thịt trâu gác bếp nguyên miếng khi ăn phải xé nhỏ

Tại Đặc sản Hoàng Lâm , không chỉ có sản phẩm đảm bảo chất lượng mà mọi dịch vụ cung cấp sản phẩm cho khách hàng đều rất tuyệt vời. Tại đây tôi đã được thưởng thức món thịt trâu gác bếp mang đúng hương vị quê mình, khi thấy tôi thường xuyên ghé đến cửa hàng để mua thịt trâu khô, chị chủ quán thường chêu tôi là người sành về ẩm thực, nhưng không sành sao được khi tôi đã được thưởng thức món thịt trâu Tây Bắc thơm ngon khi còn ở nhà, giờ nếu ăn thấy vị khác là sẽ biết ngay hàng giả, nhưng tôi đã tuyệt đối tin tưởng ở Đặc sản Hoàng Lâm .

Nếu bạn muốn cùng gia đình, bạn bè thưởng thức đặc sản thịt trâu khô Tây Bắc, đừng quên lựa chọn địa chỉ uy tín này, đến với Đặc sản Hoàng Lâm chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Đại lý Đặc sản Hoàng Lâm đảm bảo

– Thịt trâu khô gác bếp nguyên miếng.

– Vận chuyển hàng nội thành Hà Nội trong vòng 12h.

– Mua nhiều giảm giá càng nhiều.

Bài viết liên quan

Xem thêm:  10 món ngon và đặc sản Điện Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *