Nhận xét của khách hàng khi mua thịt trâu gác bếp tại Đặc sản Hoàng Lâm

Những miếng thịt trâu dai dai, thơm ngon mang hương vị riêng của núi rừng Tây Bắc đã chiếm được lòng của những người miền xuôi sành về ẩm thực. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi thịt trâu Tây Bắc là món ăn rất riêng, không phải nơi nào cũng có mà chỉ do người Thái Đen chế biến mới giữ được đúng hương vị nhất.

Món ăn này được chế biến không quá cầu kỳ nhưng lại có cách làm và hương vị đặc trưng. Người Thái Đen dùng thịt bắp của trâu, tẩm ướp tự nhiên thịt với các gia vị khác như ớt, gừng đặc biệt là mắc khén – một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc sau đó đem treo trên gác bếp trong một thời gian là có thể dùng được. Chính nét đặc trưng riêng nên hiện nay nó được nhiều người vùng xuôi yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức món thịt trâu gác bếp thơm ngon đúng điệu của người Thái bởi lẽ thịt trâu gác bếp là món đặc sản quý hiếm vốn không bày bán phổ biến vì thế không dễ để tìm mua được thịt trâu chính hiệu, chỉ khi đến với Đại lý phân phối các sản phẩm Tây Bắc bạn mới thấy thật sự hài lòng.

nhan xet cua khach hang khi mua thit trau gac bep tai dac san hoang lam - Nhận xét của khách hàng khi mua thịt trâu gác bếp tại Đặc sản Hoàng Lâm

Thịt trâu gác bếp thơm ngon, đảm bảo chất lượng tại Đặc sản Hoàng Lâm

Nhận xét của khách hàng sau khi mua thịt trâu gác bếp tại Đặc sản Hoàng Lâm

Anh Nguyễn Thanh Hải ở Ba Đình, Hà Nội chia sẻ: “Mình là phóng viên, có nhiều dịp lên Tây bắc viết bài lắm rồi, lần nào cũng được thưởng thức món thịt trâu gác bếp và còn mua về làm quà cho gia đình bạn bè nữa. Nhưng không phải lúc nào cũng có dịp lên Tây Bắc mà lại nhớ món thịt trâu gác bếp lắm nên mình đã tìm địa chỉ để mua. Sau khi tham khảo trên mạng cũng như được bạn bè mach, mình đã đến Đặc sản Hoàng Lâm mua cho bằng được món ăn khoái khẩu này. Quả thật đúng như thương hiệu vậy, mình đã thấy rất hài lòng sau khi thưởng thức, bạn bè cũng rất khen. Mình đã từng ăn đặc sản này tại chính Tây Bắc nên biết ngay hàng thật, hàng giả, khi ăn thịt trâu gác bếp mua ở Đặc sản Hoàng Lâm mình thấy rất giống món thịt trâu mình đã từng ăn, nên có thể tuyệt đối tin tưởng”.

Xem thêm:  Xôi lá tím - Bí mật khó quên miền Tây Bắc

Anh Lê Mạnh Dũng ở Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Mình rất khoái món thịt trâu gác bếp, nhất là để ăn nhậu với bạn bè, cũng đọc thông tin thấy Đặc sản Hoàng Lâm là địa chỉ uy tín nên muốn thử xem sao. Mặc dù ở hơi xa nhưng mình cũng đã gọi ra Hà Nội để đặt 1kg thịt trâu gác bếp, sau khi ăn quả là thấy rất hài lòng và Đặc sản Hoàng Lâm đã trở thành địa chỉ tin cậy để mình đặt mua các đặc sản của núi rừng”.

Để có được món thịt trâu gác bếp đúng điệu Tây Bắc và đảm bả chất lượng, bạn hãy tìm đến với đại lý Đặc sản Hoàng Lâm , chắc chắn bạn sẽ thấy rất hài lòng.

nhan xet cua khach hang khi mua thit trau gac bep tai dac san hoang lam 1 - Nhận xét của khách hàng khi mua thịt trâu gác bếp tại Đặc sản Hoàng Lâm

Món thịt gác bếp luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn

ĐẶC SẢN DÂN TỘC HOÀNG LÂM

Địa chỉ: Số 43 Tổ 14 Thanh Bình, Tp Điện Biên Phủ, Điện Biên.

Cơ sở 2: P1714 tòa B1 – HUD2 Twin Towers Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0967.868.633 / 0422.122.111

Email: dacsanhoanglam@gmail.com – Website: https://dacsanhoanglam.com

Rất vinh hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan

Xem thêm:  6 đặc sản Lai Châu nên thử trên đường du lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *