Hoàng Lâm – Đại lý bán buôn thịt trâu gác bếp uy tín

Xã hội phát triển, nhu cầu ẩm thực của con người ngày càng đi lên, không còn là tư tưởng “đủ ăn đủ mặc” mà giờ là “ăn ngon mặc đẹp”. Vì thế trong các bữa cơm khi gia đình con cái đoàn tụ hay vào các ngày lễ tết đặc biệt là khi bạn bè có dịp quây quần bên nhau họ thường tìm đến các món đặc sản của những vùng miền trên cả nước trong đó không thể không nói đến món thịt trâu gác bếp.

Tuy nhiên món ăn đặc sản núi rừng này không giống như các thực phẩm khác được bày bán tràn lan ngoài thị trường, hơn nữa nếu muốn mua được thịt trâu gác bếp chính hiệu không hề dễ vì vậy rất nhiều người băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một địa điểm tin cậy chuyên bán thịt trâu gác bếp vừa thơm ngon, vừa đảm bảo chất lượng. Nhất là khi trên thị trường hiện nay tràn ngập đồ giả, đồ tàu hay không ít những bài báo phanh phui các sản phẩm giả như thịt bò làm bằng cao su khiến nhiều người hoang mang, vì vậy việc lựa chọn địa điểm uy tín luôn được nhiều người quan tâm.

hoang lam – dai ly ban buon thit trau gac bep uy tin - Hoàng Lâm – Đại lý bán buôn thịt trâu gác bếp uy tín

Thịt trâu gác bếp

Một trong những đại lý bán thịt trâu gác bếp uy tín nhất trên khắp địa bàn Hà Nội cũng như trên toàn quốc hiện nay là Đặc sản Hoàng Lâm . Với đặc điểm thấu hiểu tâm lý khách hàng nên chúng tôi đã thành lập Đại lý đặc sản vùng cao Tây Bắc – Đặc sản Hoàng Lâm nhằm cung cấp những món ăn truyền thống của đồng bào các dân tộc vùng tây Bắc, đặc biệt là dân tộc Thái mà tiêu biểu là món thịt trâu gác bếp đến với tất cả khách hàng trên cả nước.

Đến nay đại lý Đặc sản Hoàng Lâm đã cung cấp được rất nhiều đặc sản của Tây Bắc cho Thủ đô Hà Nội nói chung cũng như khắp các nơi khác trên toàn quốc. Với tôn chỉ hoạt động: “Cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm với thái độ phục vụ thân thiện”, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng, thu hút được có nhiều khách hàng quen thuộc thường xuyên lựa chọn và tin tưởng vào đại lý Đặc sản Hoàng Lâm .

Đại lý Đặc sản Hoàng Lâm đảm bảo:

– Thịt trâu khô gác bếp nguyên miếng chất lượng tốt nhất.

– Vận chuyển hàng nội thành Hà Nội trong vòng 12h.

– Mua nhiều giảm giá càng nhiều.

Ngoài những mặt hàng nổi tiếng của vùng Tây Bắc như thịt khô, thịt gác bếp, gạo nếp nương, gạo nếp cẩm, gạo tám thơm Điện Biên…, Đặc sản Hoàng Lâm còn cung cấp những mặt hàng đặc sản khác như Mắc khén, Sâu chít, Táo mèo, Mật ong rừng… Tất cả những mặt hàng này đều là những tinh túy của núi cao vùng Tây Bắc và đặc biệt rất đảm bảo về chất lượng, tuyệt đối không có hàng nhái, hàng giả.

hoang lam – dai ly ban buon thit trau gac bep uy tin 1 - Hoàng Lâm – Đại lý bán buôn thịt trâu gác bếp uy tín

Bạn sẽ được thưởng thức món thịt trâu gác bếp hấp dẫn khó quên

ĐẶC SẢN DÂN TỘC HOÀNG LÂM

Địa chỉ: Số 43 Tổ 14 Thanh Bình, Tp Điện Biên Phủ, Điện Biên.

Cơ sở 2: P1714 tòa B1 – HUD2 Twin Towers Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0967.868.633 / 0422.122.111

Email: dacsanhoanglam@gmail.com – Website: https://dacsanhoanglam.com

Rất vinh hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan

Xem thêm:  Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp nổi tiếng tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *