Giá thịt trâu khô là bao nhiêu?

Nói đến thịt trâu khô chắc hẳn đã trở nên quen thuộc với những thực khách vùng xuôi. Trong các bữa nhậu khi quây quần bên gia đình hay bạn bè thì món ăn này trở thành tâm điểm được nhiều người yêu thích.

Thịt trâu khô không giống như các đặc sản của vùng miền khác thường được bày bán trên thị trường, vì thông thường những thứ gì là đặc sản thường được nhiều người yêu thích và nhu cầu mua, thưởng thức cũng cao hơn, tuy nhiên với món thịt trâu khô của người Thái Đen lại có chút khác biệt. Nó cũng là món ăn rất được yêu thích, lượng cung trên thị trường khá cao nhưng lại không được bày bán phổ biến, có lẽ một trong những lý do là giá thành của nó.

gia thit trau kho la bao nhieu - Giá thịt trâu khô là bao nhiêu?

Thịt trâu khô gác bếp nguyên miếng tại Đặc sản Hoàng Lâm

Khác với bún bò Huế hay phở Nam Định… thịt trâu khô có giá thành tương đối cao, đó là do nguyên liệu chế biến tương đối đắt và công đoạn chế biến cũng khá cầu kỳ, đặc biệt nếu đúng món thịt trâu gác bếp của người Thái thì phải trải qua một thời gian mới thành sản phẩm được nên giá thành của sản phẩm là một trong những băn khoăn của nhiều người.

Những thực khách có nhu cầu mua đặc sản này luôn có tâm lý muốn biết giá thịt trâu khô là bao nhiêu? Thực tế trên thị trường hiện nay có một số địa điểm cung cấp thịt trâu khô với các giá thành không đồng nhất. Tuy nhiên tại đại lý Đặc sản Hoàng Lâm – Nơi chuyên cung cấp thịt trâu khô cũng như các đặc sản của núi rừng Tây Bắc thì giá của nó khoảng 870 nghìn đồng/1kg thịt trâu khô. Cũng có nhiều địa điểm cung cấp sản phẩm này với mức giá rẻ hơn tuy nhiên không đảm bảo chất lượng.

Xem thêm:  Cách làm đậu phụ chiên tẩm vừng giản dị mà ngon

gia thit trau kho la bao nhieu 1 - Giá thịt trâu khô là bao nhiêu?

Đặc sản thịt trâu khô được bày khi thưởng thức

Tại Đặc sản Hoàng Lâm chỉ có 1 loại thịt trâu khô duy nhất, không có thịt trâu khô loại 2 hay loại 3 bởi thịt trâu khô nếu đạt chất lượng phải được làm từ bắp của những chú trâu trên đồng cỏ Tây Bắc, vì thế nếu là giá thành quá rẻ cũng là điều bạn nên xem xét trước khi quyết định có nên mua sản phẩm hay không. Bởi nếu chỉ cần thay nguyên liệu bằng thịt trâu nuôi chắc chắn giá thành sẽ hạ hơn rất nhiều tuy nhiên thông thường đó là hàng nhái, không phải do người Thái chế biến vì thế miếng thịt trâu thường không có độ dai và đậm hương vị đặc trưng của Tây Bắc, không chỉ thế nó còn có thể sử dụng những chất bảo quản khác nhau.

Muốn có món thịt trâu khô thơm ngon đúng điệu núi rừng bạn hãy tìm đến Đặc sản Hoàng Lâm – một trong những nơi cung cấp các đặc sản Tây Bắc uy tín nhất, chắc chắn bạn sẽ thấy rất hài lòng về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Đến với Đặc sản Hoàng Lâm quý khách sẽ thật sự hài lòng!

Bài viết liên quan

Xem thêm:  Rêu nướng đặc sản của dân tộc Tày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *