Địa điểm mua thịt trâu gác bếp ngon tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay thì thịt bò được bày bán rất nhiều, nó trở thành một món ăn quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình. Cũng có những đặc điểm gần giống với thịt bò nhưng ngược lại thịt trâu lại không được bày bán một cách quá phổ biến và nhất là món thịt trâu khô gác bếp, phải chăng chính vì thế mà nó được coi như một món ăn đặc sản.

Thực chất thịt trâu khô gác bếp trở thành đặc sản Tây Bắc được nhiều người biết đến, không phải chỉ vì nó được bày bán ít trên thị trường mà còn bởi những nét đặc trưng rất riêng không thể tìm thấy ở những món ăn khác.

dia diem mua thit trau gac bep ngon tai ha noi - Địa điểm mua thịt trâu gác bếp ngon tại Hà Nội

Thịt trâu gác bếp nguyên miếng đặc sản Tây Bắc

Một trong những nét riêng biệt nhất của thịt trâu gác bếp là được chế biến từ bắp của những con trâu chăn thả tự nhiên trên vùng núi Tây Bắc, ở cái vị nồng nồng của mắc khén chỉ có trên vùng cao mà người Thái khi đi rừng hái về dùng làm nguyên liệu tẩm ướp, lạ ở cách làm chín không phải trong chốc lát mà bằng than củi đun trong một thời gian dài của người Thái. Chính những nét riêng khiến món thịt trâu gác bếp đi vào ẩm thực Việt Nam như một món đặc sản không chỉ của người vùng cao mà cả người xuôi cũng rất thích, nhất là những thực khách sành ăn ở Hà Nội. Nhưng ngay giữa Hà Thành thì biết tìm đâu ra thứ đặc sản của núi rừng này chứ, vì thế mà nhiều người băn khoăn, không biết rằng mua thịt trâu gác bếp ở Hà Nội có khó không?

Thực tế để mua thịt trâu gác bếp ở Hà Nội không phải quá khó, mặc dù nó không được bán phổ biến nhưng hiện nay đã có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên chọn được nơi cung cấp thịt trâu gác bếp đúng điệu của người Tây Bắc thì lại không hề dễ, vì thịt trâu gác bếp phải do chính tay người Thái chế biến cùng các nguyên liệu trên vùng cao mới là thơm ngon nhất.

Nếu muốn mua được thịt trâu gác bếp đúng đặc sản của Tây Bắc bạn có thể tìm đến đại lý Đặc sản Hoàng Lâm – Nơi chuyên cung cấp thịt trâu gác bếp loại 1 cùng nhiều đặc sản khác của vùng cao. Không còn là một thương hiệu mới, đến nay đại lý Đặc sản Hoàng Lâm đã cung cấp được rất nhiều đặc sản của Tây Bắc cho Thủ đô Hà Nội nói chung cũng như khắp các nơi khác trên toàn quốc, đặc biệt là đặc sản thịt trâu gác bếp. Với tôn chỉ hoạt động: “Cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm với thái độ phục vụ thân thiện”, Đặc sản Hoàng Lâm đã tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng, được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn là nơi mua hàng lý tưởng, mua những đặc sản vùng cao để cùng bạn bè gia đình thưởng thức hay làm quà biếu.

dia diem mua thit trau gac bep ngon tai ha noi 1 - Địa điểm mua thịt trâu gác bếp ngon tại Hà Nội

Khách hàng có thể chọn mua thịt trâu gác bếp tại đại lý Đặc sản Hoàng Lâm uy tín và chất lượng

Đại lý Đặc sản Hoàng Lâm xin đảm bảo

– Thịt trâu khô gác bếp chất lượng tốt nhất.

– Vận chuyển hàng nội thành Hà Nội trong vòng 12h.

– Mua nhiều giảm giá càng nhiều.

Bài viết liên quan

Xem thêm:  Chẩm chéo - món gia vị không thể thiếu trong ẩm thực Tây bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *