Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp nổi tiếng tại Hà Nội

Ai đã một lần lên Tây Bắc và may mắn được thưởng thức món thịt trâu gác bếp, đặc sản nơi đây thì chắc hẳn sẽ không bao giờ quên. Đây là món ăn đặc sản của người Thái đen, nó thường được làm từ thịt bắp của những chú trâu thả rông trên các vùng núi, đồi.

Khi chế biến, người ta róc các thớ thịt ra thành từng miếng, rồi hun bằng khói của than củi được đốt từ các loại cây mọc trên núi đá.

Hiện nay không chỉ lên vùng cao Tây Bắc bạn mới có thể cùng gia đình, bạn bè thưởng thức đặc sản này mà dù ở bất kỳ đâu cũng có thể có được món thịt trâu đậm chất Tây Bắc nếu biết chọn cho mình một đại lý cung cấp các sản phẩm Tây Bắc uy tín và thương hiệu.

dia chi ban thit trau gac bep noi tieng tai ha noi - Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp nổi tiếng tại Hà Nội

Thịt trâu gác bếp nguyên miếng Điện Biên 

Người Hà Thành vốn rất tinh tế về ẩm thực vì thế món thịt trâu gác bếp cũng được liệt vào danh sách những món ăn yêu thích của con người nơi đây, tuy nhiên nhiều người không biết phải mua chúng ở đâu vì theo họ nó không được bày bán phổ biến tại các siêu thị như các thực phẩm khác. Thấu hiểu được tâm lý, nhu cầu của khách hàng nên Đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Tây Bắc – Đặc sản Hoàng Lâm đã ra đời.

Đây là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Tây Bắc trong đó có món thịt trâu gác bếp của người Thái Đen đến với những ai yêu thích đặc sản vùng cao. Với uy tín và chất lượng Đặc sản Hoàng Lâm hiện đã cung cấp được rất nhiều sản phẩm đến với khách hàng trên cả nước. Đối với những người sinh sống và làm việc tại địa bàn Hà Nội, bạn có thể trực tiếp đến tại cửa hàng hoặc gọi điện để được phân phối sản phẩm tận tay.

Ngoài những mặt hàng nổi tiếng của vùng Tây Bắc như thịt khô, thịt gác bếp, gạo nếp nương, gạo nếp cẩm, gạo tám thơm Điện Biên…, Đặc sản Hoàng Lâm còn cung cấp những mặt hàng đặc sản khác như Mắc khén, Sâu chít, Táo mèo, Mật ong rừng… Tất cả những mặt hàng này đều là những tinh túy của núi cao vùng Tây Bắc và đặc biệt rất đảm bảo về chất lượng, tuyệt đối không có hàng nhái, hàng giả.

dia chi ban thit trau gac bep noi tieng tai ha noi 1 - Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp nổi tiếng tại Hà Nội

Đặc sản Hoàng Lâm – địa chỉ bán thịt trâu gác bếp nổi tiếng

Đại lý Đặc sản Hoàng Lâm đảm bảo

– Thịt trâu khô gác bếp nguyên miếng tốt nhất.

– Vận chuyển hàng nội thành Hà Nội trong vòng 12h.

– Mua nhiều giảm giá càng nhiều.

ĐẶC SẢN DÂN TỘC HOÀNG LÂM

Địa chỉ: Số 43 Tổ 14 Thanh Bình, Tp Điện Biên Phủ, Điện Biên.

Cơ sở 2: P1714 tòa B1 – HUD2 Twin Towers Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0967.868.633 / 0422.122.111

Email: dacsanhoanglam@gmail.com – Website: https://dacsanhoanglam.com

Rất vinh hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan

Xem thêm:  Đậm Đà Thịt Trâu Gác Bếp - Đặc Sản Núi Rừng Tây Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *