Đặc sản Hoàng Lâm – Đại lý bán buôn thịt bò khô uy tín hàng đầu

Kính chào Quý Khách !

Hiện nay trên thị trường có không ít những cơ sở cung cấp thịt bò khô đến tay người tiêu dùng nhưng nếu là bò khô ngon đúng điệu Tây Bắc, do chính tay người Thái Đen làm thì lại không có quá nhiều, đặc biệt đây là sản phẩm không được bày bán một cách tràn lan trên thị trường giống như thịt bò khô giả, kém chất lượng.

Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của tất cả các thực khách trong và ngoài nước chúng tôi đã thành lập đơn vị chuyên cung cấp các đặc sản Tây Bắc đến với những thực khách sành về ẩm thực. 

dac san hoang lam – dai ly ban buon thit bo kho uy tin hang dau - Đặc sản Hoàng Lâm – Đại lý bán buôn thịt bò khô uy tín hàng đầu

Thịt bò khô tại Hoàng Lâm

Đặc sản Hoàng Lâm – Đại lý bán buôn thịt bò khô uy tín nhất hiện nay

Với nhiều năm gây dựng thương hiệu trên thị trường Việt Nam, đến nay Đặc sản Hoàng Lâm đã được nhiều thực khách cũng như các đơn vị kinh doanh tin tưởng làm điểm mua hàng quen thuộc. Đặc sản Hoàng Lâm chính là đơn vị bán buôn thịt bò khô, đổ mối sỉ lẻ bò khô trên toàn quốc.

Với tôn chỉ hoạt động: “Cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm với thái độ phục vụ thân thiện”, Đặc sản Hoàng Lâm đã tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng, được nhiều người đánh giá cao. Nhiều đơn vị kinh doanh thịt bò khô đã nhập hàng từ Đặc sản Hoàng Lâm để phân phối đến tận tay người tiêu dùng.

Xem thêm:  Top 10 món ăn nổi tiếng không nên bỏ qua khi du lịch Long An

Điều mà khách hàng luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào đại lý này là tất cả các sản phẩm Đặc sản Hoàng Lâm cung cấp, phân phối ra thị trường không chỉ có thịt bò khô mà còn là thịt trâu gác bếp và các đặc sản Tây Bắc đều đã được kiểm định chất lượng sản phẩm bởi bộ y tế, vì thế chất lượng luôn là tiêu chí mà Đặc sản Hoàng Lâm đặt lên hàng đầu.

dac san hoang lam – dai ly ban buon thit bo kho uy tin hang dau 1 - Đặc sản Hoàng Lâm – Đại lý bán buôn thịt bò khô uy tín hàng đầu

Thịt bò khô là món ăn ngon dành cho mọi gia đình

Nếu các đơn vị sản xuất, kinh doanh thịt bò khô có nhu cầu hợp tác phân phối sản phẩm hoặc cần nhập thịt bò khô với số lương lớn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đặc sản Hoàng Lâm xin cam kết:   

– Sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thịt bò khô sạch an toàn với giá cả cạnh tranh nhất.

– Cam kết hỗ trợ đại lý về dịch vụ sau bán, về kiến thức sản phẩm, hỗ trợ tư vấn khách hàng, chốt đơn hàng.

Bài viết liên quan

Xem thêm:  Những món ngon dân dã không thể bỏ qua khi tới Yên Bái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *