Cửa hàng thịt bò khô uy tín Đặc sản Hoàng Lâm

Mặc dù trong những năm gần đây báo chí lên tiếng và phanh phui nhiều cơ sở sản xuất cũng như cung cấp thịt bò khô giả nhưng đối với những thực khách sành ăn họ chưa từng từ bỏ món ăn khoái khẩu này bởi họ luôn tìm cho mình những địa chỉ chuyên cung cấp thịt bò khô đảm bảo chất lượng.

 Khách hàng tìm đến cửa hàng thịt bò khô uy tín – Đặc sản Hoàng Lâm

Theo chân chị Hoàng Thu Thùy ở Ba Đình, Hà Nội – một khách hàng đến đại lý Đặc sản Hoàng Lâm , nơi chuyên cung cấp các đặc sản Tây Bắc trong đó có thịt bò khô thơm ngon đúng điệu của núi rừng chúng tôi được chị chia sẻ: “Mình đã trở thành khách hàng quen thuộc của Đặc sản Hoàng Lâm mấy năm nay rồi. Nói thật trong thời gian mọi người bàn tán xôn xao và lo sợ vì đã mua phải thịt bò khô được làm giả từ thịt lợn chết thì mình cũng không thấy quá bất ngờ bởi những sản phẩm họ mua thường là với một cái giá rất rẻ,lại từ các cửa hàng không uy tín hay bày bán ngoài chợ. Nhìn gói thịt bò khô không có nhãn mác và đơn vị sản xuất thì làm sao tin tưởng được, cha ông ta đã có câu “Tiền nào của đấy mà”. Còn mình từ trước tới giờ đều tìm đến Đặc sản Hoàng Lâm để mua thịt bò khô, vì trước khi mua mình đã tìm hiểu rất kỹ các thông tin, mua ở đây rất đảm bảo chất lượng vì các sản phẩm đều đã được kiểm kê đoàng hoàng, nên mình tuyệt đối yên tâm”.

Xem thêm:  Đi chẳng muốn về với những đặc sản Hòa Bình một lần nhớ mãi

cua hang thit bo kho uy tin dac san hoang lam - Cửa hàng thịt bò khô uy tín Đặc sản Hoàng Lâm

Thịt bò khô miếng thơm ngon tại đại lý Đặc sản Hoàng Lâm

Không chỉ có chị Linh mà rất nhiều thực khách tìm đến tận cửa hàng của Hoàng Lâm để mua sản phẩm, theo đánh giá chung ai cũng cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của nhân viên tại đây.

Nếu muốn mua được những đặc sản của Tây Bắc mà không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn có thể ghé chân đến đại lý Đặc sản Hoàng Lâm . Tại đây, ngoài những mặt hàng nổi tiếng của vùng Tây Bắc như thịt khô, thịt gác bếp, gạo nếp nương, gạo nếp cẩm, gạo tám thơm Điện Biên…, Đặc sản Hoàng Lâm còn cung cấp những mặt hàng đặc sản khác như Mắc khén, Sâu chít, Táo mèo, Mật ong rừng… Tất cả những mặt hàng này đều là những tinh túy của núi cao vùng Tây Bắc và đặc biệt rất đảm bảo về chất lượng, tuyệt đối không có hàng nhái, hàng giả.

Đại lý thịt bò khô Đặc sản Hoàng Lâm đảm bảo

– Thịt bò khô nguyên chất, đảm bảo vệ sinh.

– Vận chuyển hàng nội thành Hà Nội trong vòng 12h.

– Mua nhiều giảm giá càng nhiều.

Đến với Đặc sản Hoàng Lâm, bạn sẽ được thưởng thức món thịt bò khô ngon chất lượng

Bài viết liên quan

Xem thêm:  Pa pỉnh tộp, món cá nướng đặc biệt của người Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *